Thứ bảy, 20/04/2024 - 18:31|

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

GƯƠNG HỌC SINH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

NĂM 2018

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông, bố mẹ không có việc làm ổn định, cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng em Nguyễn Thị Lan Anh – học sinh lớp 9B Trường THCS Tân Giang luôn có ý thức vươn lên trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường, của Liên đội. 9 năm liền em là học sinh giỏi toàn diện và đạt nhiều giải cao trong kì thi chọn học sinh các cấp. Năm học 2017- 2018, em tham gia và đạt giải khuyến khích kì thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố, giải ba cấp tỉnh môn Ngữ văn lớp 9. Không chỉ là một học sinh giỏi em còn là một họ sinh say mê hội họa, khéo tay, hay làm, trong cuộc sống em luôn hòa đồng, đoàn kết và luôn có tinh thần giúp đỡ bạn bè. Với sự cố gắng, nỗ lực của mình, em thật xứng đáng là một tấm gương sáng để các bạn học tập và noi theo.

Năm 2024 : 882